9 Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Đội Nhóm Xuất Chúng

Danh mục sách: Kinh Tế | Mã SP: 8936093910884
125,000đ
- + Mua nhanh
Tầm quan trọng và sự cần thiết của đội nhóm trong kinh doanh là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Thế nhưng, làm thế nào để xây dựng được một đội nhóm chất lượng, đoàn kết và tràn đầy nhiệt huyết?
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Stephen E. Kohn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
SKU 893609 3910884
Năm xuất bản 2019


9 CHIẾN LƯỢC QUYỀN LỰC CHO ĐỘI NHÓM XUẤT CHÚNG
 

Cuốn sách sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhất giúp bạn quan sát và tìm hiểu các nhân viên của mình, để từ đó các nhà lãnh đạo xây dựng các nhóm làm việc hiệu quả, khơi dậy những năng lực tiềm ẩn và tính sáng tạo cao của nhân viên mình trở thành một nhóm xuất chúng.
 


 

Hầu hết chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của đội nhóm; đặc biệt trong kinh doanh, sức mạnh của kết nối, sức mạnh của tập thể vô cùng to lớn, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng, lãnh đạo và phát triển tốt đội nhóm của mình.

Chúng ta đều biết rằng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho bất kỳ tổ chức nào muốn tạo lập nhóm để điều hành công việc. Nói một cách dễ hiểu, một nhóm được xây dựng với mục đích tạo ra giá trị cho khách hàng hoặc những người hưởng lợi trực tiếp từ thành quả của nhóm đó. Tiền đề của một đội nhóm chính là tập hợp một nhóm người sở hữu các kỹ năng bổ trợ cho nhau với kỳ vọng họ sẽ thực hiện các dự án một cách trơn tru và hiệu quả, cuối cùng cho ra sản phẩm lao động tốt hơn so với quá trình giao cho từng người giải quyết những nhiệm vụ đơn lẻ thiếu sự phối hợp. Bạn biết điều đó nhưng đang loay hoay tìm hướng đi. Cuốn sách này là dành cho bạn.

 


 

Cuốn sách sẽ làm tăng cơ hội để bạn được trải qua những giờ phút làm việc thú vị, vui vẻ và hiệu quả khi làm việc nhóm, khơi dậy những năng lực tiềm ẩn và tính sáng tạo cao của nhân viên mình trở thành một nhóm xuất chúng.

Bạn sẽ nắm được một chiến lược xây dựng đội nhóm thông minh dành cho bất kỳ tổ chức lớn hay nhỏ nào không chỉ tập trung đảm bảo những kiến thức và kinh nghiệm thiết yếu trong phạm vi nhóm, mà còn tập trung đảm bảo rằng nhóm đó thể hiện được khả năng và nhiệt huyết để hoàn thành mục tiêu chung. Bạn sẽ biết khai thác và sử dụng điểm mạnh của từng thành viên để cộng hưởng làm việc, gia tăng sức mạnh cảm xúc, tăng cường sự kết nối, rèn luyện sự đồng cảm và tôn trọng, xây dựng thói quen để nhóm luôn làm việc năng suất với kết quả tối ưu nhất.

Cuốn sách sẽ chỉ ra chiến lược cụ thể và chi tiết hành động. Việc bạn cần làm là đọc nó, ngấu nghiến từng bí quyết được chia sẻ, áp dụng vào thực tế và tận hưởng thành quả tuyệt vời.

Bắt đầu ngay thôi!

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi