9 Chiến Lược Quyền Lực Của Vị Sếp Tuyệt Vời

Danh mục sách: Kinh Tế | Mã SP: 893609 3910907
125,000đ
- + Mua nhanh

Để trở thành một nhà lãnh đạo là việc khó, và càng khó hơn gấp bội khi chúng ta cần phải trở thành một nhà lãnh đạo tinh tế và tài ba. “9 chiến lược quyền lực cho một vị sếp tuyệt vời” chính là cuốn sách khai phá tiềm năng  bên trong bạn, rèn luyện bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất chúng theo những định hướng, chiến lược rõ ràng.

Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Stephen E. Kohn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
SKU 893609 3910907
Năm xuất bản 2019


9 CHIẾN LƯỢC QUYỀN LỰC CỦA NGƯỜI SẾP TUYỆT VỜI
 

Đối với các nhà quản lý bận rộn muốn đặt được hiệu quả nhanh chóng, cuốn sách có thể trở thành cố vấn hữu ích hướng dẫn các kỹ năng quan trọng của quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp phát triển bền vững với 9 chiến lược quyền lực tuyệt vời.
 

 


 

Trong công tác quản lý tổ chức, giá trị của các “kỹ năng con người” có một vai trò vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, đôi khi giá trị này không được chú ý một cách đầy đủ khi các doanh nghiệp cân nhắc các biện pháp “Làm thế nào để người quản lý thực hành vai trò giám sát một cách hiệu quả hơn?”. Có thể các tổ chức nhìn nhận các giá trị của kỹ năng đó theo một cách khác, họ coi các khía cạnh của kỹ năng trong công tác quản lý là “có thể đào tạo” nâng cao. Do đó, các công ty chú tâm đến việc đào tạo để nhân viên nâng cao năng lực thực tiễn, giới thiệu công nghệ mới, nâng cao năng suất, cập nhật chính sách của công ty cũng như các vấn đề tương tự khác.

Thực tế cho thấy, nhiều nhà quản lý có thể có hoặc không có sẵn các kỹ năng giao tiếp quản lý con người. Vậy nên chiến lược được đặt ra không nhằm đào tạo phát triển “kỹ năng con người”, mà tuyển dụng đúng người quản lý đã có sẵn vốn kỹ năng xử lý các mối quan hệ và biết đặt các cá nhân vào vị trí lãnh đạo. Và những lãnh đạo này có thể xây dựng các mối quan hệ vững chắc, nâng cao năng suất, mang lại lợi ích tốt nhất cho tổ chức.


 

Cuốn sách cho chúng ta biết những chiến lược nào thực sự quan trọng và làm thế nào để phát triển và vận dụng chúng ở cấp độ thành thạo cao hơn.
 

Bạn sẽ được phân tích tỉ mỉ và chi tiết về 9 chiến lược quyền lực của người sếp tuyệt vời bao gồm: Đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ, phê bình, chỉ trích một cách nghệ thuật, biến xung đột thành cơ hội, quản lý và chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ biết cách áp dụng sao cho hiệu quả trong tất cả mọi tình huống
 

Hơn nữa, cuốn sách này rất dễ đọc với cách dẫn chứng rất thực tế cho người đọc định hướng rõ ràng và một hệ thống các gợi ý hợp lý về cách xây dựng và rèn luyện kỹ năng giao tiếp và quản lý con người một cách tối ưu.
 

Có thể xem cuốn sách này là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn tạo nền tảng để thiết lập những thói quen đảm bảo sự thành công trong công tác quản lý của bạn.
 

Đừng bỏ lỡ cuốn sách giá trị này nhé!

 

 

 

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi