Bài Tập Bổ Trợ Luyện Viết Tiếng Anh - English Workbook Lớp 1 Tập 1

Danh mục sách: Sách Giáo Dục | Mã SP: 893693911768
49,000đ
- + Mua nhanh
Nội dung bài tập bám sát chương trình sách học tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập bổ trợ được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với nội dung lớp 1
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Kích thước 20x28cm
Tác giả Nhâm Nguyễn
Loại bìa Mềm
Số trang 43
Năm xuất bản 2020


 “Bài tập bổ trợ luyện viết tiếng Anh Lớp 1 - Tập 1” gồm 10 đơn vị bài tập. Các đơn vị bài tập tập trung vào các nội dung chính là:

🐳 Phonics: Củng cố khả năng phát âm và viết đúng chính tả của các em thông qua yêu cầu tìm chữ cái phù hợp để điền vào chỗ trống, hoàn thành từ, sau đó đọc to từ.

🐳 Vocabulary: Giúp học sinh củng cố các từ đã học thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau như tìm từ, điền vào chỗ trống và lựa chọn.

🐳 Reading: Củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của các em ở cấp độ câu và đoạn hội thoại ngắn thông qua dạng bài tập điền vào chỗ trống hoặc chọn lựa.

🐳 Sentence Patterns: Củng cố các mẫu câu các em đã học thông qua các hình thức lựa chọn, lắp ghép từ và cụm từ thành câu đúng...

🐳 Writing: Hỗ trợ các em viết đúng chính tả các từ, ngữ trong câu, sắp xếp từ thành câu, đặc biệt, mỗi cuốn đều có phần tập viết các từ mới và mẫu câu học trong bài.

Ngoài ra, sách được minh họa hấp dẫn giúp học sinh liên kết giữa hình ảnh với từ ngữ, nghĩa của từ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo hứng thú học tập cho các em.

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi