Bé Nhận Biết ABC,123

Danh mục sách: Thẻ Flash Card | Mã SP: 8936093910402
65,000đ
- + Mua nhanh
Thẻ học tiếng Anh cho trẻ em thường được phụ huynh lựa chọn vì tính tiện lợi, sinh động mà bổ ích. Những hình ảnh minh họa hấp dẫn giúp bé học nhanh nhớ lâu các từ vựng mới.
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Kích thước 10*15 cm
Tác giả Thái Lý
Loại bìa Bìa Cứng
Số trang 44
SKU 8936093910402
Năm xuất bản 2017


Bộ nhận biết chữ cái, chữ số với những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, sẽ mang đến cho bé yêu nhiều điều thú vị và bổ ích. Bộ nhận biết giúp bé nhận biết chúng qua 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Thẻ bé nhận biết ABC, 123 là một trong những bộ thẻ flash giúp trẻ dễ dàng học được bảng chữ cái, chữ số cùng những hình ảnh minh họa được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.
 

 

Điểm nổi bật của thẻ bé nhận biết ABC, 123
 
Thẻ Flashcard Bé Nhận Biết ABC, 123 – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard giúp các bé làm quen với bảng chữ cái và bảng chữ số một cách dễ dàng và hứng thú nhất.
 

 

 

Nhờ bộ thẻ mà các bé có thể:

–       Luyện được óc quan sát khi nhìn vào các thẻ.

–       Nhận biết được hình ảnh và tên gọi của một số loài động vật. Tăng cường sự kết hợp khả năng nhận biết và khả năng vận động.

–       Màu sắc nổi bật giúp bé phát triển thị giác. Sự làm quen với hình ảnh và tên gọi các con vật cũng khiến trẻ phát triển tư duy, lanh lẹ và thông minh.

Với ứng dụng công nghệ tiên tiến, in trực tiếp lên 2 mặt giấy cứng, chất lượng, dày dặn, hạn chế gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng.

Với những bộ đồ chơi nhận biết, ba mẹ bé có thể cùng chơi và học nhận biết bảng chữ cái, các loại trái cây, các loài động vật, các phương tiện giao thông, các loài hoa, … cũng như đặc tính có liên quan.

Đặc biệt, từ vựng và giải nghĩa được in trên hai mặt khác nhau, bé sẽ không nhìn trực tiếp vào nghĩa ngay sau khi đọc từ mà phải trải qua một bước kích thích trí nhớ. Sau nhiều lần lật, bé sẽ ghi nhớ tốt hơn.

Bộ Thẻ Flashcard Bé Nhận Biết ABC, 123  với 44 thẻ sẽ hướng dẫn bé cách viết 29 chữ cái, 10 số đếm, 5 dấu, kèm ví dụ song ngữ Anh – Việt (G – Gà con – Chich).

Với bộ thẻ học tiếng Anh cho trẻ em này, hẳn là các bậc phụ huynh đã lựa chọn được flashcard phù hợp với bé yêu nhà mình rồi nhỉ?

đối tác của chúng tôi