Combo‌ ‌5‌ ‌Cuốn‌ ‌My‌ ‌First‌ ‌ Books‌ ‌-‌ ‌Bộ‌ ‌sách‌ ‌ấn‌ ‌tượng‌

  Một trong những bộ sách cho bé ấn tượng nhất, được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi đến với An Phước Books chính là “Combo 5 Cuốn My First Books”. Bộ gồm 5 chủ đề khác nhau, phù hợp với các bé có độ tuổi mầm non đến tiểu học. Đây là bộ sách từ điển tiếng Anh bằng hình, có sự sáng tạo cao.

   

   

  Vì sao nên lựa chọn “Combo 5 cuốn My First Books”?

  Bộ sách “5 cuốn My First Books” được thiết kế dưới dạng song ngữ, giúp bé có thể làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. Chúng được đánh giá cao về khả năng tạo ra:

  • Hình ảnh sinh động, kèm với cách đọc phiên âm chi tiết, cụ thể.
  • Những ví dụ minh họa sinh động và quen thuộc
  • Màu sắc tươi tắn, hình ảnh gần gũi trong cuộc sống hàng ngày khơi dậy hứng thú và giúp các bé ghi nhớ và thực hành nhanh chóng

  Bộ sách được thiết kế ấn tượng từ bên ngoài đến bên trong, với 5 chủ đề khác nhau.

  My first book of fruits and vegetables - Chủ đề rau, củ, quả 

  Chủ đề rau, củ, quả được thiết kế rất hút mắt, giúp bé có thể dễ dàng phân biệt. Cuốn sách này còn có nhiều từ vựng tiếng Anh giúp bé trở thành nhà thực phẩm học nhí. Bé sẽ nhận biết được nhiều loại rau, củ, quả hơn, nâng cao kiến thức cho bản thân mình. 

  My first book of animals - Chủ đề động vật 

  Trong cuốn sách này, các loại động vật được chia theo khu vực sinh sống khác nhau như trên trời, trên cạn, dưới nước. Thông qua cuốn sách chủ đề động vật, bé sẽ biết được nhiều từ vựng tiếng Anh hơn, có thêm kiến thức xã hội phong phú. 

  My first book of fruits and vegetables

  My first book of letter - Chủ đề chữ cái

  Nếu bậc phụ huynh lo rằng bé sẽ gặp khó khăn trong việc học chữ cái và từ vựng có thể tham khảo ngay Combo 5 cuốn My First Books. Đặc biệt là chủ đề chữ số (My first book of letter) sẽ kết hợp cả chữ cái và từ vựng, tăng sự hứng thú cho bé khi học. Sẽ thật thú vị khi kết hợp vừa học vừa chơi đó nhé. 

  My first book of numbers - Chủ đề chữ số

  Bé có thể học cách đếm số sinh động hơn thông qua cuốn sách chủ đề My first book of numbers - Chủ đề chữ số. Bên cạnh đó, việc tập đến thông qua tiếng Anh sẽ tăng khả năng hiểu biết. Một cuốn sách tích hợp thật nhiều chức năng sẽ tạo ra sự hứng thú cho bé. 

  My first book of shapes & colors - Chủ đề hình dạng, màu sắc

  Cuốn sách cuối cùng trong Combo 5 Cuốn My First Books chính là chủ đề hình dạng, màu sắc. Bé sẽ dễ dàng học các từ vựng tiếng Anh về tên hình dạng, màu sắc, sự vật liên quan. Bé sẽ học được rất nhiều thứ thông qua cuốn sách này.

  My first book of letter

  Cách đặt Combo 5 Cuốn My First Books

  Hiện Combo 5 Cuốn My First Books được phát hành bởi An Phước Books Việt Nam. Đây vừa là chủ đề rất quen thuộc với bé, vừa là từ điển tiếng Anh bằng hình sáng tạo độc đáo. Các bậc phụ huynh có thể đặt hàng qua những hình thức sau:

  • Đặt tại shopee chính thức của An Phước Books: https://shp.ee/m9y2i37
  • Đặt hàng ngay trên website: https://anphuocbooks.vn/
  • Liên hệ đặt hàng nhanh qua hotline: 0862.347.533
  • Đặt hàng trên Fanpage: https://www.facebook.com/Anphuocbooksvietnam.vn 
  • Gửi thông tin đặt hàng qua email: Anphuocbooks.vn@gmail.com 

  Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và vận chuyển hàng nhanh nhất đến các bậc phụ huynh. An Phước Books hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cuốn sách tốt nhất cho bé. Các bậc phụ huynh nhanh tay Đặt Mua làm quà và cung cấp kiến thức cho Bé yêu nhà mình ngay hôm nay nha!

đối tác của chúng tôi