Nguyên tắc Vàng Trong Làng Bán Hàng

Danh mục sách: Kinh Tế | Mã SP: 893693911942
103,000đ 129,000 đ
- + Mua nhanh
"Tôi viết cuốn sách này để gửi gắm thông điệp tới những nhân viên bán hàng đang có cùng nỗi trăn trở với tôi khi đó. Chỉ cần bạn thay đổi một chút về câu từ khi giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ có thể trở thành một nhân viên bán hàng giỏi".
 
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành Công Ty TNHH AN Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản Dân trí
Kích thước 13.5*20.5
Tác giả H I R A Y A M A E M I
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 286
Năm xuất bản 2022Bạn không giỏi chào mời khách hàng.
Bạn không thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.
Dù bạn đã giải thích về sản phẩm nhưng khách hàng vẫn chưa hài lòng.
Bạn không thể cố gắng thuyết phục thêm nữa.
Chỉ cần thay đổi một chút về câu từ khi giao tiếp với khách hàng thì những nhân viên đang trăn trở với các vấn đề kể trên có thể trở thành một “nhân viên bán hàng giỏi”.
Ngay cả bản thân tôi cũng đã từng lo lắng về những vấn đề như thế. Tôi cảm thấy mình luôn mong muốn khách hàng mua được những sản phẩm mà họ yêu thích nhưng càng để ý tới suy nghĩ của khách hàng thì tôi lại càng không thể tiếp cận họ một cách dễ dàng. Đã có không ít trường hợp tôi không thể tiếp cận với khách hàng của mình thì một đồng nghiệp dày dạn kinh nghiệm hơn đã khéo léo chọn thời điểm phù hợp, trò chuyện và thuyết phục khách hàng, cuối cùng vị khách ấy lại vui vẻ mua hàng.

Chúng tôi cùng làm việc tại một cửa hàng, vậy sự khác biệt giữa tôi và “nhân viên bán hàng giỏi” vào làm trước tôi là gì?
Tôi tự hỏi mình như thế và quyết định sẽ lắng nghe những gì mà nhân viên bán hàng giỏi kia đã nói với khách hàng. Vào giờ giải lao hay lúc trên tàu điện trở về nhà, tôi đã tổng hợp và ghi lại những câu nói đó. Khi tôi sử dụng những câu nói đó
trong lúc trò chuyện với khách hàng, tôi cảm nhận được rằng “Nếu tôi nói như vậy thì phản ứng của khách hàng hoàn toàn thay đổi”. Nhờ thế mà tôi dần dần không còn ngập ngừng khi bắt chuyện với khách hàng nữa. Và hơn thế, tôi đã có thể giới thiệu cho họ những sản phẩm mà họ ưng ý.
 

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi