Thẻ Flash Card Thông Minh - Bé Nhận Biết Thế Giới Rau, Củ, Quả

Danh mục sách: Thẻ Flash Card | Mã SP: 9786045635919
60,000đ
- + Mua nhanh
  • Flashcard song ngữ Anh - Việt
  • Dành cho các bé mầm non
  • Rèn luyện phương pháp ghi nhớ hiệu quả
  • Thoả sức học tập cùng thế giới rau, củ, quả
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Kích thước 10*15 cm
Tác giả Thanh Mai
Loại bìa Bìa Cứng
Số trang 30
SKU 9786045635919
Năm xuất bản 2017


Thẻ Flashcard Thông Minh – Bé Nhận Biết Thế Giới Rau Củ Quả
 
The Flashcard Thong Minh – Be Nhan Biet The Gioi Rau Cu Qua
 
Thẻ Flashcard Thông Minh – Bé Nhận Biết Thế Giới Rau Củ Quả – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ giúp các bé làm quen với các loại rau, củ, quả quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.
 
 
Với phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard Bé Nhận Biết Thế Giới Rau Củ Quả giúp các bé làm quen với các loại rau, củ, quả quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất:
 
The Flashcard Thong Minh – Be Nhan Biet The Gioi Rau Cu Qua
 
Trọn bộ với tên của 30 loại rau, củ, quả gần gũi nhất trong cuộc sống xung quanh của bé và những bài tập vận dụng ngay sau khi học giúp bé nhận biết và nhớ lâu cụm từ vừa học. Học là thực hành được ngay.

Với bộ thẻ học cho trẻ em này, hẳn là bạn đã lựa chọn được flashcard phù hợp với bé yêu nhà mình rồi nhỉ? Nếu muốn con phát triển tư duy và nhận biết thì các bậc phụ huynh không thể không sở hữu ngay bộ flash card này để đồng hành cùng con .

đối tác của chúng tôi