Thẻ Flash Thông Minh Bé Tô Màu Chữ Cái Tiếng Việt ABC,123

Danh mục sách: Thẻ Flash Card | Mã SP: 8936093910402
59,000đ
- + Mua nhanh
  • Luyện được óc quan sát khi nhìn vào các thẻ.
​​​​​​​
  • Nhận biết được hình ảnh và tên gọi của một số loài động vật. Tăng cường sự kết hợp khả năng nhận biết và khả năng vận động.
​​​​​​​
  • Màu sắc nổi bật giúp bé phát triển thị giác. Sự làm quen với hình ảnh và tên gọi các con vật cũng khiến trẻ phát triển tư duy, lanh lẹ và thông minh.
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ 
Kích thước 10*15 cm
Tác giả Thanh Mai
Loại bìa Bìa Cứng
Số trang 44
SKU 8936093910402
Năm xuất bản 2017


Thẻ Flashcard Bé Nhận Biết ABC, 123 – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard giúp các bé làm quen với bảng chữ cái và bảng chữ số một cách dễ dàng và hứng thú nhất.
 


 

Nhờ bộ thẻ mà các bé có thể:

–       Luyện được óc quan sát khi nhìn vào các thẻ.

–       Nhận biết được hình ảnh và tên gọi của một số loài động vật. Tăng cường sự kết hợp khả năng nhận biết và khả năng vận động.

–       Màu sắc nổi bật giúp bé phát triển thị giác. Sự làm quen với hình ảnh và tên gọi các con vật cũng khiến trẻ phát triển tư duy, lanh lẹ và thông minh.
 


 

– Chất liệu: Giấy bìa cứng chất lượng, dày dặn, hạn chế gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế: Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ Flashcard Thông Minh sẽ giúp các bé làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt và chữ số một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

+ Hướng dẫn cách viết 29 chữ trong bảng chữ cái, 5 dấu, 10 số đếm bằng cả chữ in và chữ thường.

+ Những ví dụ quen thuộc để các bé làm quen với mặt chữ, kèm song ngữ Anh – Việt.

+ Sau khi học xong các bé có thể tô lại, không những giúp các em ghi nhớ lâu mà còn tăng khả năng tư duy màu sắc và nhận biết đồ vật xung quanh.

+ Màu sắc tươi tắn, hình ảnh sinh động, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày khơi dậy hứng thú và giúp các bé ghi nhớ nhanh chóng.

đối tác của chúng tôi