Thẻ Học Vui Cùng Bé - Bé Nhận Biết Và Tô Màu Chữ Cái Tiếng Việt, Chữ Số

Danh mục sách: Thẻ Flash Card | Mã SP: 9786045635933
59,000đ
- + Mua nhanh
  • Flashcard song ngữ Anh - Việt
  • Dành cho các bé mầm non
  • Rèn luyện phương pháp ghi nhớ hiệu quả
  • Thoả sức tô màu sáng tạo chữ cái, chữ số
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Kích thước 10*15 cm
Tác giả Thanh Mai
Loại bìa Bìa Cứng
Số trang 44
SKU 9786045635933
Năm xuất bản 2017Thẻ  học vui cùng bé – bé tô màu chữ cái tiếng việt ABC,123

Việc dạy cho trẻ tập làm quen với bảng chữ cái hay chữ số trước khi bước vào lớp một hay mẫu giáo là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp bé không bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên đến trường. Hay đơn giản là giúp bé luyện tập thêm vốn ngôn ngữ của mình sau những giờ tới lớp. Bởi một lớp học với nhiều bé có thể khiến cô giáo không thể dành được nhiều thời gian cho tất cả các bé, do đó việc cha mẹ dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để rèn luyện cho bé học là vô cùng quan trọng.
 
the flashcard nhan biet chu so
 
Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp trẻ nhận biết với chữ, số như thẻ flash card, bộ mô hình gỗ, vở tập viết, tranh ảnh, phim hoạt hình,….Bằng những phương pháp này sẽ giúp trẻ có hứng thú hơn trong quá trình học tập, bởi tâm lý của trẻ luôn thích thú với đồ chơi và các trò chơi. Do đó bé sẽ rất nhanh chóng lĩnh hội được những kiến thức nếu được kết hợp vừa học vừa chơi.

Bộ nhận biết chữ cái, chữ số với những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, sẽ mang đến cho bé yêu nhiều điều thú vị và bổ ích. Bộ nhận biết giúp bé nhận biết chúng qua 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Thẻ bé nhận biết ABC, 123 là một trong những bộ thẻ flash giúp trẻ dễ dàng học được bảng chữ cái, chữ số cùng những hình ảnh minh họa được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

 
the flash card nhan biet chu so

Thẻ Flashcard Thông Minh – Bé Tô Màu Chữ Cái Tiếng Việt ABC, 123 – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời.

Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ Flashcard Thông Minh sẽ giúp các bé làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt và chữ số một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

đối tác của chúng tôi