Thẻ Học Vui Cùng Bé - Bé Nhận Biết Và Tô Màu Đồ Vật Gia Đình

Danh mục sách: Thẻ Flash Card | Mã SP: 8936093910150
59,000đ
- + Mua nhanh
  • Flashcard song ngữ Anh - Việt
  • Dành cho các bé mầm non
  • Rèn luyện phương pháp ghi nhớ hiệu quả
  • Thoả sức tô màu sáng tạo chủ đề đồ vật gia đình
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Kích thước 10*15 cm
Tác giả Nguyễn Thị Nhâm
Loại bìa Bìa Cứng
Số trang 44
SKU 8936093910150
Năm xuất bản 2017


Túi thẻ Học vui cùng bé – Bé nhận biết và tô màu đồ vật gia đình

Học từ bằng Flash card là một trong những phương pháp giáo dục vô cùng hiệu quả, là mô hình kết hợp giữa chơi và học rất phù hợp cho các bé đang làm quen với con chữ cũng như tìm hiểu về thế giới xung quanh. Thông qua những thẻ học thú vị, sinh động, bé sẽ từng bước khám phá, tư duy, học hỏi nhiều hơn. Flash card giúp bé nhận biết và tô màu một cách dễ dàng.

 
the flash card nhan biet to mau do vat gia dinh
 
Tại sao bạn nên chọn thẻ vui học cùng bé cho con?
 
  • Chất liệu giấy cao cấp
“Thẻ học vui cùng bé” được in trên giấy ivory cao cấp, dày dặn, chữ in to rõ, bé dễ dàng hơn khi học chữ.
 
  • Thiết kế tiện dụng
“Thẻ học vui cùng bé” là một trong những phương pháp dạy học cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Với hình ảnh phong phú, được chia theo từng chủ đề gần gũi với bé. Qua đó, bé sẽ tập làm quen dần với các hình ảnh theo từng chủ đề.

Thông qua bộ sản phẩm, bé sẽ được biết về thế giới xung quanh thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc rõ nét, dạy trẻ nhận biết một cách dễ dàng ngay sau khi nhìn thấy và được tự mình tô lại những bức hình. Được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi và giúp bé nhớ từ thật lâu, thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo để dạy bé học bất kỳ lúc nào.

Kích thích tư duy của bé

Thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, nhiều màu sắc, bộ  “Thẻ học vui cùng bé” giúp bé nhận biết và phân biệt hình ảnh theo các chủ đề, giúp bé có nhận thức sớm để phát triển trí não.

Màu sắc đa dạng trên từng trang sách kích thích thị giác bé phát triển, giúp bé tập nhận diện các màu sắc cơ bản.

Cách dạy con đọc  “Thẻ học vui cùng bé” và tạo cảm hứng khi học

Trong bộ  “Thẻ học vui cùng bé” sẽ có 44 thẻ cho các chủ đề, vậy nên mỗi ngày mẹ chọn có thể chọn ra 5 thẻ bất kỳ, dạy trong khoảng thời gian mẹ thấy hợp lý, có thể sáng và tối. Một số cách để con học nhanh với  “Thẻ học vui cùng bé” như sau:

– Giới thiệu và có sự so sánh về các hình trong thẻ: Bằng việc ngồi cạnh con, hãy giới thiệu con về các hình ảnh có trong thẻ và giới thiệu về nội dung thẻ. Sau đó, con sẽ tự so sánh bức tranh thẻ và tô màu cho bức tranh còn lại.

– Yêu cầu con nhận biết thẻ flash card: Trải tất cả các từ vừa đảo lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc.

– Giải thích nghĩa của các thẻ flash card: Bằng hành động và lời nói của mình, hãy giải thích cho con hiểu được nội dung trong thẻ flash card.

Túi thẻ Học vui cùng bé – Bé nhận biết và tô màu đồ vật gia đình

 
  • Bộ thẻ Flascard Học vui cùng bé gồm 44 thẻ hình những đồ dùng – vật dụng trong gia đình, nhiều màu sắc sẽ giúp bé làm quen với những vật dụng trong nhà.
 
  • Mặt còn lại của thẻ dành để cho bé tô màu theo những đồ vật đó, bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình
​​​​​​​​​​​​​​
  • Bên dưới các hình vẽ đó còn kèm theo chú thích tên của loại vật đó cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó bé sẽ học được cách đánh vần cũng như bổ sung vốn từ tiếng Anh phong phú.


Đồng thời với bộ thẻ này sẽ phát huy tối đa khả năng ghi nhớ, trí liên tưởng và óc sáng tạo thông qua những hình ảnh sắc nét in trên mỗi tấm thẻ.
Thẻ học được làm bằng bìa cứng dày dặn, bền màu và được bo tròn góc.
Bộ thẻ học được đựng trong túi giấy xinh xắn giúp các bé giữ gìn các thẻ học gọn gàng, sạch sẽ, không bị rơi rớt, vấy bẩn.

đối tác của chúng tôi